Vào trang quản lý danh sách sản phẩm, chọn các sản phẩm muốn xóa >> Chọn hành động Xóa
Hộp thoại xác nhận xóa sản phẩm xuất hiện, chọn Đồng ý để xóa các sản phẩm đã chọn.