Vào trang quản lý danh sách sản phẩm, chọn các sản phẩm muốn xóa >> Chọn hành động Đăng bán hoặc Ngừng bán
Tại hộp thoại xác nhận xuất hiện, bạn chọn Xác nhận để cập nhật trạng thái sản phẩm.